sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI TẠO WEB 

Công ty website 117-119 Lý Chính Thắng , Q3, Tp.HCM            Công ty website Hotline - 0975405540             Công ty websiteDịch vụ: 0975405540            Công ty websiteKỹ thuật: 0975405540       YÊU CẦU BÁO GIÁ

TRANG CHỦ
DỊCH VỤ WEBSITE
CHO THUÊ WEBSITE
VIẾT BÀI CHUẨN SEO
KIỂM TRA TÊN MIỀN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI TẠO WEB

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI TẠO WEB - CÔNG TY WEBSITE TSMART LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE MÃ NGUỒN CODE TAY CHUẨN SEO GOOGLE, THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI GIÁ PHÙ HỢP? CHÚNG TÔI CHỨNG MINH ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ!

Một trong những sai lầm lớn nhất của mọi người khi thiết kế website mới chính là cố gắng làm quá nhiều. Điều này chẳng mấy chốc bạn bị choáng ngợp và cuối cùng không làm gì cả. Sau khi thiết kế website hàng trăm website khác nhau, chúng tôi đã học được một quy tắc vàng khi bắt đầu trang web đầu tiên của bạn đó là: “Những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn thường KHÁC BIỆT hơn những gì bạn thực sự cần”. Một khi bạn biết những gì hoạt động mình cần, sau đó bạn có thể đầu tư thông minh vào trang web của bạn.
9 điều bạn cần để bắt đầu một trang web
# 1 – Tên miền
# 2 – Địa chỉ Email doanh nghiệp
# 3 – Phần mềm xây dựng trang web
# 4 – Web Hosting
# 5 – Chọn một thiết kế mẫu
# 6 – Thiết kế logo
# 7 – Hình ảnh chất lượng cao cho trang web
# 8 – TrìNh chỉnh sửa hình ảnh
# 9 – Google Analytics

# 1 Mua tên miền doanh nghiệp
Một tên miền thường là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần khi bắt thiết kế website. Đó là địa chỉ giúp khách hàng có thể kết nối với trang web của bạn.
TSMART


# 2 Thiết lập địa chỉ email doanh nghiệp
Khi thiết kế website chuyên nghiệp, bạn phải thiết lập địa chỉ email với phần đuôi dạng name@domain.com để đồng bộ sự chuyên nghiệp này. Email doanh nghiệp không đắt, nên đừng tiết kiệm khoản chi này. 
ĐiỀu đó nghe có vẻ khắc nghiệt và phán xét, nhưng đó là cách mọi người nghĩ.
Không dễ để tạo dựng niềm tin và đạt được sự tín nhiệm trên môi trường như internet. Là một doanh nghiệp, đừng sử dụng tài khoản email miễn phí bởi điều này sẽ làm giảm độ tin cậy và uy tín của bạn. Gây ra sự nghi ngờ không cần thiết là một điều nguy hiểm nhất là đối với doanh nghiệp mới. 

 
tsmart


Nếu bạn nghiêm túc trong việc xây dựng một trang web có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn, hãy mua một địa chỉ email doanh nghiệp với tên miền trang web của bạn. Rất dễ dàng (và rẻ tiền) để được thiết lập bởi G Suite của Google.

Khi bạn có một tên miền, bạn sử dụng nó để có thể tạo một email doanh nghiệp như jonathan@ABCcompany.com.

# 3 Chọn một phần mềm xây dựng trang web
Một phần mềm xây dựng trang web là những gì bạn cần sử dụng để xây dựng trang web của bạn. Một số trình xây dựng web phổ biến hơn mà bạn có thể đã nghe nói đến là WordPress,Wix, Squarespace và Weebly .

Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn và những tính năng phức tạp bạn muốn trên trang web của mình, một công ty chuyên thiết kế website như Letweb sẽ làm tốt hơn bạn, đó là điều chắc chắn.

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của các nền tảng xây dựng website phổ biến:

Wix: Best All-Around Builder Website:  Họ có những tính năng nhất và các công cụ khi nói đến xây dựng trang web kéo và thả. Cho dù bạn cần một công cụ đặt phòng trực tuyến, chèn hình nền video hoặc muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, Wix sẽ thay bạn thực hiện.
Squarespace: Trình thiết kế trang web định hướng thiết kế tốt nhất, các mẫu thiết kế của họ rất tốt, họ có thể làm cho trang web của bạn trông giống như bạn tùy chỉnh thiết kế.
Weebly: Dễ nhất để sử dụng Trình tạo trang web, họ đã giúp bạn dễ dàng sử dụng, bạn có thể xây dựng một trang web thực sự tốt ngay cả khi bạn là người ám ảnh với công nghệ mới.
WordPress: Trình tạo trang web linh hoạt nhất, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình theo nội dung chủ đề mà bạn muốn, nhưng WordPress không dễ học cho người mới bắt đầu. 

# 4 Web hosting
Một máy chủ là đơn vị lưu trữ toàn bộ nội dung trang web đồng thời giúp website của bạn luôn trực tuyến. Bất cứ khi nào ai đó nhập tên miền của bạn vào trình duyệt web, trình duyệt sẽ lấy nội dung trang web của bạn từ máy chủ trang web từ chính bạn Chi phí lưu trữ của bạn tăng lên khi có nhiều người truy cập trang web của bạn vì bạn sẽ cần nâng cấp từ lưu trữ cơ bản lên nâng cao.

Có 4 loại lưu trữ trang web chung:
Shared Hosting: Bạn đang chia sẻ một máy chủ với các trang web khác. Hãy tưởng tượng bạn đang thuê một phòng ký túc xá nhỏ ở trường đại học. Bạn có phòng riêng, nhưng bạn đang chia sẻ các khu vực chung như nhà bếp, phòng khách, v.v.
VPS Hosting: Bạn vẫn đang chia sẻ một máy chủ với các trang web khác, nhưng bạn có thêm dung lượng để xử lý nhiều khách truy cập hơn. Hãy tưởng tượng rằng bạn đã nâng cấp lên một căn hộ trong một tòa nhà dân cư. Bạn vẫn đang chia sẻ tòa nhà, nhưng bây giờ bạn có toàn bộ căn hộ, tách biệt với những người khác.
Hosting chuyên dụng: Bạn có một máy chủ cho riêng mình và không cần chia sẻ. Bây giờ bạn đang thuê cả một tòa nhà. Điều này thường được sử dụng bởi các trang web cấp doanh nghiệp rất lớn hoặc công ty chuyên dịch vụ thiết kế web. Đối với phần còn lại, rất có thể bạn sẽ không bao giờ cần lưu trữ dành riêng.
Lưu trữ miễn phí: Điều này được cung cấp cho tất cả các nhà xây dựng trang web kéo và thả được quản lý hoàn toàn mà chúng tôi đã đề cập ở trên.
Nếu đây là trang web đầu tiên của bạn sử dụng trình xây dựng trang web tự lưu trữ như WordPress, thật khó để biết bạn sẽ có bao nhiêu lưu lượng truy cập. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Shared Hosting.

Khi bạn hiểu rõ hơn về số lượng khách truy cập bạn nhận được trong một tháng và lưu lượng truy cập của bạn tăng nhanh như thế nào, bạn luôn có thể nâng cấp lên lưu trữ VPS.
Nếu bạn đang sử dụng một trình xây dựng trang web được quản lý hoàn toàn như Wix, Squarespace hoặc Weebly, bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ. Họ quản lý toàn bộ khía cạnh lưu trữ cho bạn để giải phóng thời gian của bạn (và đau đầu về kỹ thuật) để làm những việc khác.

Lưu trữ cơ bản (cho WordPress):
Có rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ trang web dạng này. Bluehost là một ứng cử viên tuyệt vời để bắt đầu. Chính sách lưu trữ với giá cả phải chăng sẽ không ảnh hưởng ngân sách của bạn.

Lưu trữ nâng cao (dành cho WordPress):
Đối với các trang web lớn hơn yêu cầu tốc độ tải nhanh hơn và hỗ trợ thực hành nhiều hơn, bạn nên cân nhắc đến WP Engine. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là họ xử lý cài đặt phần mềm và bảo mật cho bạn. 
Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng, được điều chỉnh cao, tiên tiến hơn, WP Engine rất tuyệt vời và có dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Một template website với mẫu sẵn giúp bạn không mất công thiết kế website lại từ đầu, on air nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê đơn vị tư vấn làm website. 
Tất nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn đang muốn hạn chế ngân sách, còn không, phải thuê một đơn vị tư vấn làm website chuyên nghiệp, họ là người đã có dữ liệu thực về cách khách hàng trải nghiệm thương hiệu ở lĩnh vực bạn làm, họ hiểu về sở thích và tương tác của của khách hàng. 
Một công ty chuyên thiết kế website sẽ làm mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao cho website của bạn hoàn hảo nhất.

Dưới đây là ưu điểm của những template có sẵn: 

Wix:  Hơn 500 template có sẵn hoàn toàn miễn phí
Squarespace: Một số thiết kế trang web tốt nhất có thể giúp bạn cạnh tranh với một số trang web được thiết kế tùy chỉnh.
Weebly: Các mẫu của họ cho phép truy cập vào các mã nguồn để bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy chỉnh nếu bạn muốn – tính linh hoạt trong thiết kế được thêm vào giúp bạn dễ dàng sáng tạo cũng như tạo được website như ý của bản thân.
 

# 6 Thiết kế logo
Logo là một phương tiện để làm thương hiệu cực kỳ tốt, thể hiện ý nghĩa thông điệp của một tổ chức muốn truyền tải. 

Có 2 cách để tạo logo doanh nghiệp của riêng mình – ngay cả khi bạn không giỏi thiết kế cũng như không biết cách sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nào:

Cách 1: Thuê một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể tìm hiểu và truy cập vào các tác phẩm của hơn 950.000 nhà thiết kế trên toàn thế giới để tham khảo tác phẩm của họ. Bạn có thể đăng một dự án thiết kế logo và chỉ cần chờ các nhà thiết kế đồ họa liên hệ, gửi bản phác họa để tiến hành dự án. Bạn chỉ trả tiền nếu bạn thích kết quả cuối cùng – Tuy nhiên, kết quả khiến bạn hài lòng có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất.

 
tsmart


Cách 2:  Sử dụng trình  tạo logo để tạo logo của riêng bạn trong 1 phút, trình tạo logo cho phép bạn tạo logo chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế đồ họa nào. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều thời gian để đăng quảng cáo và chờ đợi các thiết kế cũng như không có đủ ngân sách trả cho bên thiết kế logo để tùy chỉnh theo ý thích. 

Hoặc khi bạn không thể sử dụng các trình sửa hình ảnh như Photoshop để tạo logo cho riêng mình. Hay đơn giản bạn muốn một logo đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Trình tạo logo Squarespace (miễn phí) và Tailor Brand (trả phí) là hai trong số các trình tạo logo tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

# 7 Hình ảnh chất lượng cao cho trang web
Có một bí mật để tạo ra một thiết kế website trông chuyên nghiệp mà không cần thuê dịch vụ thiết kế web đó là sử dụng hình ảnh đẹp, độc đáo và chất lượng cao.

Sử dụng đồ họa và và các hình ảnh chất lượng cao là cách dễ nhất để giúp trang web của bạn trông đẹp hơn gấp 100 lần mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế website

Khi bạn thấy một trang web có hình ảnh mờ điều đó có ảnh hưởng đến nhận thức hoặc niềm tin của bạn đối với trang web hoặc doanh nghiệp không?

 # 8 Trình chỉnh sửa hình ảnh
Trình chỉnh sửa hình ảnh là một trong những công cụ hữu ích (và cơ bản, phải có) mà bất kỳ chủ sở hữu trang web nào cũng nên sử dụng – đặc biệt là nếu bạn không có ngân sách thuê một nhà thiết kế đồ họa giỏi.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop rất tốn kém và khó sử dụng. Đối với hầu hết chủ sở hữu trang web, trình Photoshop khiến họ phải tốn nhiều chi phí cũng như gian để học cách sử dụng Photoshop hiệu quả, bởi việc theo dõi quá trình thiết kế website vốn đã tiêu tốn không ít thời gian.

Chính vì thế, ngay lúc này, trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến miễn phí là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù chúng không thể làm tốt như Photoshop. Nhưng chúng đủ tốt để cho phép bạn dễ dàng cắt, xoay, kích thước lại và định dạng lại hình ảnh. Những chức năng đơn giản nhưng hiệu quả đối với website của bạn.

Dưới đây là một số trình chỉnh sửa ảnh miễn phí mà chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng:

Befunky: Đây là trình chỉnh sửa tốt nhất trong tất cả các trình chỉnh sửa hình ảnh hiện nay. Nó rất trực quan để sử dụng và có rất nhiều công cụ cài sẵn giúp cho việc chỉnh sửa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nó có tất cả các tính năng được cung cấp bởi PicMonkey và hầu hết các công cụ tiên tiến của Pixlr và cực kỳ dễ sử dụng.
Pixlr: Trình chỉnh sửa thay thế tuyệt vời cho Photoshop. Pixlr có các công cụ sẵn có, linh hoạt như trình photoshop. Tuy nhiên, Pixlr cũng đòi hỏi người dùng có kiến thức hiểu biết nhất định trong việc chỉnh sửa ảnh nên nó có thể sẽ không dành cho tất cả mọi người.
PicMonkey: Đây được xem là trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất.  PicMonkey là trình tuyệt vời trong việc vẽ chân dung, tạo quảng cáo, biểu ngữ, thiệp chúc mừng. Mặc dù PicMonkey không có nhiều tính năng như BeFunky hoặc Pixlr, tuy nhiên, khi sử dụng bạn vẫn sẽ có được kết quả khiến mình hài lòng với màu sắc mà chúng tạo nên.

# 9 Thường xuyên kiểm tra Google Analytics
Google Analytics là một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp hiểu rõ về khách hàng, cũng như tăng doanh số truy cập vào website chính thức của công ty hàng năm.
Nhờ vào Google Analytics, bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu người trên trang web của bạn, trang nào họ truy cập nhiều nhất, thời gian họ ở trên mỗi trang, trang nào họ truy cập tiếp theo, trang nào khiến hầu hết khách truy cập thoát ra ngay lập tức, v.v.

Tất cả dữ liệu như vậy có thể được sử dụng để giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình đồng thời giúp bạn khắc phục các mặt còn hạn chế của trang web.

Ví dụ: nếu một trang cụ thể được truy cập nhiều, nhưng khách truy cập không ở lại rất lâu (so với trung bình trang web tổng thể của bạn) và đó là một trang quan trọng, thì bạn có thể kiểm tra lý do tại sao lại như vậy, vì vậy bạn có thể cải thiện trang của bạn để giữ khách hàng ở lại lâu hơn với website.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TSMART

 
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ NHẬN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢT TỪ CÁC CHUYÊN GIA
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0975405540

zalo